Thứ sáu, 12 Tháng 7 2019 12:45

Đại hội Chi bộ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 12/07/2019 Chi bộ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là một trong những Chi bộ được Đảng ủy Sở Y tế Hâu Giang chọn tổ chức Đại hội điểm nhằm rút kinh nghiệm tổ chức Đại hội cho các Chi bộ còn lại thuộc Đảng ủy Sở Y tế.

Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Dũng - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang, đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc Sở Y tế; các đồng chí trong Ủy viên BTV, ban chấp hành Đảng bộ Sở Y tế và các đồng chí Bí thư chi bộ của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Y tế cùng 40 đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang cùng tham dự.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thành Hiểu – Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, Phó Giám đốc, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội, nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022, đồng chí Trần Hoàng Vũ – Bí thư chi bộ, Giám đốc Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang trình bày báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, điều hành của chi ủy chi bộ, nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội đã nghe các ý kiến tham luận “Công tác xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, “Công tác kiểm tra, giám sát”, “Thực hiện chỉ thị 05-CT/TW” và công tác công đoàn, đoàn thanh niên.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong nhiệm kỳ tới. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá đồng thời phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu chi bộ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo Sở Y tế liên quan đến công tác khám chữa bệnh trong thời gian tới.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng và các Quy định, Hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên, Chi bộ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang đã tiến hành bầu Chi ủy, Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Sau hơn 3 giờ làm việc, Đại hội đã bầu cấp ủy Chi bộ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 7 các đồng chí.

  Danh sách cấp ủy Chi bộ Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang trúng cử nhiệm kỳ 2020-2022:
          1. Đồng chí Trần Hoàng Vũ – Bí thư
          2. Đồng chí Nguyễn Thành Hiểu – Phó Bí thư
          3. Đồng chí Nguyễn Phú So – Chi uỷ viên
          4. Đồng chí Lư Bặc Sên- Chi uỷ viên
          5. Đồng chí Tô Thị Cẩm Tú – Chi uỷ viên
          6. Đồng chí Danh Sóc Kha - Chi uỷ viên
          7. Đồng chí Võ Đức Oai - Chi ủy viên
 

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra. Đại hội cũng đã thông qua dự thảo Nghị quyết với sự thống nhất 100%.

Một số hình ảnh:

 

BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH HẬU GIANG
Địa chỉ: Đường 14, Khu vực 4, Phường 3, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang
Email: bvlaobphg@gmail.com    bvlaophoihg@gmail.com
Điện thoại: 0293 3870 477