Hoạt động Đảng-Đoàn

Ngày 07/10/2022 Chi bộ Bệnh viện Phổi Hậu Giang đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025. Đến dự Đại hội có đồng chí Đỗ Phát Hưng, đồng chí Nguyễn Thanh Thế – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế Hậu Giang và các đồng chí Bí thư chi bộ của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Sở Y tế cùng 44 đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Bệnh viện Phổi Hậu Giang cùng tham dự.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thành Hiểu - Giám đốc Bệnh viện Phổi tỉnh Hậu Giang cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, người lao động của Bệnh viện Phổi tỉnh Hậu giang.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống trung hậu đảm đang của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là dịp biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ .

Thứ tư, 05 Tháng 1 2022 07:55

Họp mặt liên hoan viên chức nghỉ hưu

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2021, Bệnh viện Phổi tổ chức buổi họp mặt liên hoan chia tay các cán bộ viên chức của bệnh viện đã nghỉ hưu trong năm 2021. Các cán bộ viên chức nghỉ hưu đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của bệnh viện trong suốt thời gian công tác, chúc sức khỏe các đồng chí trong ban lãnh đạo và chúc bệnh viên ngày càng phát triển bền vững.

Thứ sáu, 10 Tháng 7 2020 16:16

Lễ kết nạp đảng viên mới

 Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua Chi bộ Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Hậu Giang luôn quan tâm chỉ đạo chính quyền, công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức nhiều phong trào thi đua, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng.

 

BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH HẬU GIANG
Địa chỉ: Đường 14, Khu vực 4, Phường 3, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang
Email: bvlaobphg@gmail.com    bvlaophoihg@gmail.com
Điện thoại: 0293 3870 477