Thứ hai, 01 Tháng 7 2024 09:56

Tổ chức tham quan du lịch cho đoàn viên công đoàn năm 2024

Căn cứ vào kế hoạch số: 25/KH-CĐCS ngày 6/6/2024 của BCH Công đoàn Bệnh viện Phổi về việc tổ chức tham quan, du lịch cho đoàn viên công đoàn năm 2024.

Ban Giám đốc Bệnh viện, BCH Công đoàn tổ chức cho toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, tham quan danh lam thắng cảnh sau một thời gian nỗ lực làm việc.
Các chuyến đi tham quan Cần Thơ tham quan làng du lịch sinh thái Ông Đề, Thiền viện Trúc lâm Phương Nam và đưa đoàn đến dùng buffet Cô Ba Còi (Cồn Khương). Phan Thiết tham quan Lâu đài Rượu Vang, Bàu Trắng. Tham quan khu du lịch Tà Kú …
Để đảm bảo cho tất cả công chức, viên chức được tham gia đầy đủ Bệnh viện tổ chức thành 2 đợt:
- Đợt 1: Tham quan tại Cần Thơ ngày 22/6/2024 với sự tham gia hơn 50% viên chức, người lao động của Bệnh viện.
- Đợt 2: Từ ngày 28 - 30/6/2024 với sự tham gia của viên chức, người lao động còn laị trong Bệnh viện.


Ảnh: Đoàn tham quan tại khu du lịch sinh thái Ông Đề Cần Thơ

Chuyến đi khiến tất cả Công đoàn viên đều thích thú và mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa. Ai cũng muốn có nhiều buổi du lịch như thế nữa, đó không chỉ giúp mọi người giảm áp lực sau những ngày làm việc mệt nhọc, căng thẳng mà còn tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu giữa các công đoàn viên trong Bệnh viện.

Ảnh: Đoàn tham quan du lịch tại Phan Thiết – Bình Thuận

Chuyến đi kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho tất cả công đoàn viên. Chính sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Bệnh viện và BCH Công đoàn đã tạo thêm không khí vui tươi, phấn khởi tới cho tập thể đoàn viên công đoàn Bệnh viện, đây chính là động lực lớn để tập thể Bệnh viện càng thêm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Đoàn viên Công đoàn Bệnh viện cũng đã bày tỏ niềm vui khi được đi tham quan du lịch và cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Bệnh viện và BCH Công đoàn đã quan tâm đến đời sống tinh thần và nhu cầu vui chơi giải trí cho công đoàn viên Bệnh viện.

Tin: Thanh Hồng

 

BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH HẬU GIANG
Địa chỉ: Đường 14, Khu vực 4, Phường 3, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang
Email: bvlaobphg@gmail.com    bvlaophoihg@gmail.com
Điện thoại: 0293 3870 477