Thứ sáu, 24 Tháng 5 2024 15:08

Nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2024 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/5/2024

Nhằm hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5/2024 và Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25-31/5/2024 do Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) triển khai chiến dịch truyền thông và kêu gọi thay frame avatar trên các kênh truyền thông của cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng tài khoản Facebook để giúp lan tỏa thông tin chiến dịch “Hãy nói không với thuốc lá”.

Bệnh viện Phổi tỉnh Hậu Giang tuyên truyền trong cán bộ, công chức, viên chức người lao động và người dân thực hiện hưởng ứng thay đổi ảnh đại diện (avatar frame) theo sự hướng dẫn của Quỹ phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về những ảnh hưởng nghiêm trọng của thuốc lá tới sức khỏe con người như: Bệnh tim mạch, đột quỵ, các bệnh liên quan như khí phế thũng và viêm phế quản ... Người hút thuốc có nhiều nguy cơ: mắc bệnh lao dẫn đến thiệt hại về kinh tế gia đình và xã hội.

Với chủ đề “Hãy nói không với thuốc lá” chúng ta hãy cùng nhau thay khung ảnh đại diện bằng cách truy cập vào đường link Hưởng ứng ngày thế giới không thuốc lá và làm theo hướng dẫn dưới đây:

Trên máy tính:

Bước 1: Truy cập facebook

Bước 2: Ấn Chọn làm ảnh đại diện (Use as profile picture)

Trên điện thoại:

Bước 1. Bấm vào ảnh đại diện trang cá nhân

Bước 2. Chọn “thay khung”

Bước 3. Nhập world no tobacco day vào mục tìm kiếm

Bước 4. Ấn lưu.

Tin: Thanh Hồng

 

BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH HẬU GIANG
Địa chỉ: Đường 14, Khu vực 4, Phường 3, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang
Email: bvlaobphg@gmail.com    bvlaophoihg@gmail.com
Điện thoại: 0293 3870 477