Thứ hai, 25 Tháng 9 2023 10:16

Tiếp đón nhân lực sau đại học

Sáng ngày 25-9, Ban Giám đốc Bệnh viện Phổi Hậu Giang vui mừng tiếp nhận các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng vừa tốt nghiệp sau đại học của Trường ĐHYD Cần Thơ về làm việc tại Bệnh viện Phổi Hậu Giang. Cụ thể: (2) BSCK1 “Chuyên ngành hiếm” Lao và Bệnh Phổi. BSCK1 Danh Phúc và BSCK1 Công Duy Khang. (1) DSCK1. Nguyễn Thị Tuyết Mai Chuyên khoa Dược lý – Dược lâm sàng. (1) ĐDCK1. Nguyễn Thanh Thứ Chuyên khoa Điều dưỡng.

Ban Giám đốc cũng đã có dự kiến phân công, nhiệm vụ phù hợp với chuyên ngành của các Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp, đồng thời chỉ đạo các cá nhân cố gắng triển khai những kiến thức đã học ở nhà trường về ứng dụng thực tế trong Bệnh viện giúp cho Bệnh viện phát triển tốt hơn.

Trao đổi với ĐDCK1. Nguyễn Thanh Thứ, Điều dưỡng Trưởng khoa HSCC chia sẻ: Được sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Bệnh viện và sự hỗ trợ hết mình của Khoa đã tạo điều kiện để tôi yên tâm học tập và hoàn thành tốt được khoá học chuyên khoa I Điều dưỡng trong suốt 2 năm 2021 - 2023. Nay khi được về cơ quan công tác bản thân vô cùng phấn khởi sẽ cố gắng hết sức trong công tác và phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

ĐDCK1. Nguyễn Thanh Thứ sau khi tốt nghiệp chia sẻ.

Ngoài ra trong đợt tuyển sinh này Bệnh viện cũng có đào tạo thêm những Bác sĩ sau đại học nhằm phát triển nguồn nhân lực của đơn vị là mục tiêu lâu dài được Ban Giám đốc quan tâm nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chẩn đoán và điều trị những bệnh có liên quan về Phổi đặc biệt là bệnh Lao và Lao kháng thuốc.

Tin: Thanh Hồng – Phòng Điều dưỡng

 

BỆNH VIỆN PHỔI TỈNH HẬU GIANG
Địa chỉ: Đường 14, Khu vực 4, Phường 3, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang
Email: bvlaobphg@gmail.com    bvlaophoihg@gmail.com
Điện thoại: 0293 3870 477